Vệ sĩ Phú Yên - Bảo Vệ Phú Yên

https://www.baovedatphu.com


Bảo vệ áp tải chuyển tiền cần những yêu cầu gì

Đây là loại hình rất đặc biệt đối với dịch vụ bảo vệ hiện nay, thời gian tuy diễn ra nhanh nhưng khối lượng giá trị tài sản lại rất lớn.
Bảo vệ áp tải chuyển tiền cần những yêu cầu gì ?

Chính vì tính chất đặc biệt của loại hình dịch vụ này, tất cả nhân viên bảo vệ, vệ sĩ thực hiện nhiệm vụ phải là những người ưu tú nhất, có khả năng phán đoán xử lý tình huống nhanh nhạy nhất để đảm bảo an toàn nhất cho mục tiêu của mình.

Ngoài việc trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất, nhân viên bảo vệ cần phải tuân thủ đúng theo các nhiệm vụ và yêu cầu đặc biệt sau:

Nhiệm vụ của bảo vệ áp tải chuyển tiền

Việc bốc xếp, sắp xếp tiền phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng lộ trình, kế hoạch; nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng quan sát địa điểm lên xuống, vận chuyển tiền.

Khi vận chuyển tiền phải đặc biệt chú ý các hiện tượng lạ như người, xe cộ… bởi rất có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch, lộ trình lợi dụng hành động.

Cần đặc biệt lưu ý đề phòng xe bị hư hỏng, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại như đèn đỏ, hư hỏng xe, tắc đường… nhân viên bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ lưỡng, phát hiện dấu hiệu nghi vấn và báo ngay cho người chịu trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng.

Xe chuyển tiền phải đi đúng tuyến quy định, không được tự tiện thay đổi lộ trình xe.

Nếu gặp phải sự cố xảy ra trên đường đi, nhân viên bảo vệ phải cố gắng nhận dạng và ghi nhớ được tướng mạo, đặc điểm về trang phục, hướng chạy và biển số xe của kẻ tội phạm, sau đó điện thoại báo ngay cho phòng cảnh sát gần nhất và đồng thời đưa ra biện pháp xử lý tại chỗ để xử lý tình hình diễn ra tại hiện trường.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ áp tải chuyển tiền.

Vận chuyển tiền trên đường là một dịch vụ bảo vệ quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt nhất là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải lưu ý 2 điểm sau:

– Chọn một chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được trước, sau và cả 2 bên thành xe (khả năg bao quát tốt).
– Chọn một chỗ ngồi thích hợp, có đủ diện tích, khoảng trống thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được thuận tiện, linh hoạt nhất có thể.

Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường trong khi xe di chuyển như có xe máy lạ bám theo, có kẻ nhòm ngó vào xe, có tai nạn giao thông xảy ra hay có kẻ chặn ngang đường đột ngột… đặc biệt không được rời xe để đề phòng tội phạm dùng động tác giả đánh lạc hướng.

Một quy tắc đưa ra là người lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ, đặc biệt là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đỗ xe là quan trọng nhất, ngoài ra lái xe cần phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

Khi bốc tiền lên xuống, nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đi đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp xấu có thể xảy ra.

Mọi thông tin về số xe, kế hoạch và thời gian xe di chuyển, tổng số tiền vv… phải tuyệt đối giữ bí mật.

Đến với dịch vụ bảo vệ ĐẤT PHÚ, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây